‘Đảo tình dục’ – Kỳ nghỉ với gái gọi và ma túy bán vé công khai bất chấp luật pháp và dư luận

3232
Loading...

Mặc kệ chính quyền Colombia ngăn cấm, chuyến “du lịch đam mê” này vẫn được bí mật thiết lập và chờ ngày bung xõ.
Một cuộc ăn chơi trác táng mang tên “Đảo tình dục” (Sex Island) đang bị chỉ trích và lên án nghiêm trọng khi điềm nhiên công khai quảng bá và bán vé rầm rộ.
Trang Independent cho hay, kỳ nghỉ sa đọa này cung cấp ma túy, rượu bia, gái gọi và những cuộc vui điên cuồng không giới hạn. Bắt đầu từ năm ngoái, nó đã phát hành video quảng bá nhưng vấp phải phản đối kịch liệt và bị YouTube xóa bỏ. Đến nay, “Đảo tình dục” vẫn rục rịch được triển khai.

Trước đó, Good Girl Company – đơn vị tổ chức cuộc truy hoan này, còn phát hành tiếp một video quảng cáo khác. Nội dung ghi lại cảnh một người đàn ông cởi trần đứng trên chiếc du thuyền, được nhiều phụ nữ đeo mặt nạ và chỉ mặc mỗi bikini vây quanh.

Theo The Sun, mỗi khách sẽ phải bỏ ra 4.600 EUR (khoảng 122 triệu VND) không bao gồm vé máy bay, mới được tận hưởng “lạc thú” trong 3 ngày từ 14 – 17/12.

Chi phí đắt đỏ là thế nhưng đổi lại mỗi khách được cung cấp 2 gái mại dâm, ăn uống không giới hạn, được thực hiện một loạt các hoạt động thô tục nhằm thoả mãn bản thân vô bờ bến.

“Đảo tình dục” sẽ được tổ chức tại một hòn đảo tư nhân bí mật ở Caribbean, Colombia. Điểm đặc biệt của đảo này chính là “thân thiện với ma túy”, trên đảo có villa chứa 60 gái mại dâm nên mỗi chuyến thác loạn chỉ giới hạn 30 người đàn ông – những người có mong muốn “tình dục không giới hạn” và “các cô gái Latin xinh đẹp”.

Đơn vị tổ chức cũng nêu rõ trên website của mình: “Tất cả các cô gái ở đây sẽ khiến bạn hài lòng, đẩy cảm xúc của bạn lên như một vị vua”.

Good Girl Company cho biết thêm, tất cả các gái mại dâm đều đã được xét nghiệm STIs (Sexually transmitted infections) – bệnh lây truyền qua đường tình dục – và hoàn toàn âm tính.

Dù vậy, các quan chức Colombia cảm thấy vô cùng bất bình vì “Đảo tình dục” cố gắng tổ chức kỳ nghỉ khiêu dâm trên đất Nam Mỹ. Thị trưởng địa phương Sergio Londono tuyên bố, chính quyền sẽ làm tất cả những gì có thể để ngăn chặn sự kiện này xảy ra đồng thời đưa ra lời đe dọa trục xuất khách du lịch đăng ký tham gia.

Cảnh sát Colombia nhận định, hành động này đi ngược với các chính sách chống tội phạm tình dục, lạm dụng tình dục, nội dung khiêu dâm tại Colombia. Nó cũng sỉ nhục ngành du lịch nước này.

Phản ứng dữ dội là thế nhưng có vẻ không gì ngăn cản bữa tiệc tình dục xảy ra. Những người điều hành tour chẳng để lộ tin tức về người đã tạo ra “Đảo tình dục” và không hề hé lộ tên địa điểm chính xác.

Hiện, kỳ nghỉ ngông cuồng này đang là tiêu điểm trên mặt báo phương Tây. New York Post cho hay, một ngôi sao nhạc pop người Anh giấu tên sẽ biểu diễn trên du thuyền. Còn The Sun tiết lộ, một ca sĩ người Mỹ gốc Canada đã đăng ký tham gia.

 

Loading...
Loading...