Youtuber Ấn Độ dùng tẩm xăng, tạo xe lửa để hưởng cảm giác “ma tốc độ”

0
287

Để thu hút lượt xem, có những người đã chọn thực hiện những ý tưởng khó hiểu, có nguy cơ làm hại cho cả bản thân và người xung quanh. Youtuber người Ấn Độ này đã chọn tự tạo xe máy lửa để trải nghiệm cảm giác đi xe “Ma tốc độ”.

Kênh youtube hơn 9 triệu lượt follow của Mr. Indian Hacker người Ấn Độ mới đây đã tung ra clip vô cùng điêɴ rồ và пɡυγ ʜіểм.

Ảnh từ clip

Trong video, nhân vật tham gia đã bó các bánh xe của chiếc Bajaj Pulsar220 bằng dây cao su và tẩm xăng trước khi đốt và cho xe chạy một đoạn đường ngắn.

Ảnh từ clip

Aɴʜ đã đem hẳn một chiếc xe phân khối lớn ra để thực hiện video kỳ quặc của mình.

Ảnh từ clip

Một chiếc dây cao su dài được chuẩn bị cho video.

Ảnh từ clip

Dây cao su được quấn kỹ vào cả hai bánh xe trước và sau, tạo thành vỏ bọc ở ngoài hai bánh.

Ảnh từ clip

Sau khi đã quấn xong dây cao su vào bánh xe, youtuber bắt đầu tẩm xăng lên đó. Số lượng xăng được chuẩn bị trước đó được cho vào các chai nhỏ để dễ thực hiện.

Ảnh từ clip

Sau khi các công đoạn chuẩn bị đã xong, youtuber cùng người hỗ trợ lên xe. Aɴʜ cầm lái, còn thanh niên áo tím phía sau phụ trách châm lửa. Ngay khi vừa châm lửa, chiếc xe ngay lâp tức bốc cháy. Dây cao su tạo thành vòng lửa ở hai đầu chiếc xe.

Ảnh từ clip

Khi bắt đầu di chuyển, chiếc xe để lại một vệt lửa dài ở phía sau, nhìn không khác gì những hiệu ứng trong phim Ɖіệп ảnh.

Ảnh từ clip

Khi chứng kiến những hình ảnh này do một người ngoài đời thực hiện, người xem không khỏi lo ngại về nguy cơ cháy nổ của chiếc xe.

 

Ảnh từ clip

Đáng nói là người lái và người quay phim đều không có bất kỳ trang bị bảo hộ nào, thậm chí là họ còn đi tông Լἁо. Họ cũng không chuẩn bị thiết bị chữa cháy nào ngoại trừ một thùng nước…

May mắn là video kết thúc tốt đẹp mà không có ai bị thương.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here