Xôn xao đoạn clip cô gái đi SH đến xin gói cứu trợ, lấy thêm hộ bạn: Thế này là không bõ đâu, không về quê được nên mới lấy đấy!

0
1031

Mấy ngày qua câu chuyện về người giàu cũng nhận từ thiện tại các điểm phát đồ ăn miễn phí khiến dư luận không khỏi вức xύc. Những hình ảnh người có diện mạo bảnh bao, đi xe tay ga, tay đeo nhẫn, lắc vàng… chìa tay nhận túi gạo, gói mỳ…

Mới đây trên MXH xuất hiện cô gái dáng vẻ sành điệu, đi xe SH sịn bất ngờ tạt vào nơi phát hàng cứu trợ cho người khó khăn vì dịch(covid-19).

Không những vậy cô này còn không xếp hàng, chen ngang tranh phần trước khiến người phát hàng cứu trợ và những người dân chứng kiến vô cùng вức xύc.

Cô gái đi SH

Khảo sát tại một số điểm phát thực phẩm miễn phí trên đường Lê Văn Lương, Phan Kế Bính, Yên Phụ…(Hà Nội), có hàng trăm trường hợp người dân không có nguồn thu nhập trong giai đoạn cách ly xã hội, đến nhận thực phẩm hỗ trợ mùa dịch COVID-19.

Đa phần trong số đó đều là những người dân lao động, người già, trẻ nhỏ và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Thế nhưng, bên cạnh niềm vui của người được nhận thì hình ảnh khiến người xem cảm thấy phản cảm, ngao ngán là cảnh tượng một số trường hợp đến nhận thực phẩm cứu trợ đi xe tay ga, đeo đồng hồ, nhẫn, túi xúng xính khiến dư luận вức xύc, lên án.

ảnh cắt từ clip

Mặc dù đã có biển “nếu như khách hàng đã ổn xin nhường lại cho người khác” nhưng vẫn có nhiều người với bộ dạng “có điều kiện” đến lấy đồ cấp miễn phí cho người nghèo. Trong ảnh là một cô gái đi xe SH nhận đồ từ thiện.

Đoạn clip gây вức xύc

Ngoài ra, trong clip, nhóm phóng viên cũng ghi lại được nhiều hình ảnh của những kẻ Լợі ďụɴɡ chính sách nhân đạo của nhà nước và lòng tốt của người dân để trục lợi… Đó quả là kiểu sống bẩn đáng lên án.

Một anh chàng tợ xây sau khi lấy được 2 thùng mì, hoa quả nhưng vẫn xin thêm máy gói cứu trợ vì ở nhà có nhiều người

Mặc dù đã bị phản đối nhưng anh vẫn cứ lấy và đi мấᴛ

Hơn thế, có nhiều người còn tự cải trang để có thể đi lấy nhiều lần để không phát hiện

Đoạn clip chia sẻ khiến nhiều người вức xύc với hành dộng của cô gái, nhưng một số bình luận cho rằng đoạn clip cô gái là đang diễn. Thế nhưng những hành dộng như thế này cần phải lên án

Tổng hợp- Video: Kỹ năng sống

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here