Từng “cà khịa” Sơn Tùng cho đến những bài hát trăm triệu view , ai ngờ quá khứ của anh chàng ca sĩ lại bán vé số, phụ hồ vất vả mưu sinh

0
497

Là cặp đôi khách mời trong số vừa phát sóng của chương trình “Giải mã tri kỷ”, ca – nhạc sĩ Đạt G và ca sĩ Du Uyên đã không ngần ngại tiết lộ về mối qυап ʜệ của cả hai sau những tin đồn hẹn hò,  về cuộc sống ngoài đời.

Đặc biệt, trước những thành công ở hiện tại trong âm nhạc, Đạt G vẫn không quên quá khứ từng lao động chân tay vất vả và cơ duyên trở thành tri kỷ với Du Uyên.

Cặp đôi “Bánh mì không” là cặp tri kỷ tiếp theo đến với “Giải mã tri kỷ”.

Với những khán giả yêu thích thể loại nhạc trẻ Việt Nam, trong những năm gần đây, Đạt G đã trở thành cái tên “hiện tượng” khi từ một giọng ca giới underground (nhạc không chính thống) bất ngờ nổi đình đám sau một ca khúc.

Nhắc đến Đạt G, người nghe nhớ ngay đến loạt hit “Kʜủɴg” do anh tự thể hiện như: “Buồn của anh”, “Buồn không em”… hay mới nhất là bản hit “Bánh mì không”. Hiện tại, khán giả biết đến Đạt G không chỉ ở vai trò ca sĩ mà còn là nhạc sĩ chắp bút cho loạt ca khúc trăm triệu view của nhiều nghệ sĩ khác như: Cʜі Pυ, Hiền Hồ…

Đạt G sinh năm 1995, là một trong những cái tên gây chú ý trong 3 năm gần đây.

Chặng đường hoạt động nghệ thuật của Đạt G từ khi bắt đầu đã luôn đi cùng với hình ảnh của Du Uyên, cũng chính vì điều này, cả hai đã không ít lần vướng nghi vấn tình cảm.

Đặc biệt, từ một diễn viên đóng MV của Đạt G, Du Uyên cũng ngày càng thành công khi dưới sự “dìu dắt” của nam ca sĩ, cô đã trở thành giọng ca có bản hit ngay khi vừa bắt đầu sự nghiệp.

Nhớ lại thời điểm hơn 3 năm trước, cũng là cơ duyên gặp nhau lần đầu của Đạt G và Du Uyên qua một sản phẩm âm nhạc, cả hai vẫn còn nguyên những cảm xúc ban đầu.

Nam ca sĩ cho biết, anh không hề có ấn tượng ban đầu với Du Uyên nhưng sau khi cả nhóm ngồi lại trò chuyện sau hậu trường, anh được nghe Du Uyên kể về mong muốn làm ca sĩ.

Khi đó, cả nhóm ai cũng phản đối vì cho rằng màu giọng của cô không có gì đặc biệt, riêng Đạt G lại hết sức ủng hộ và cũng từ đó, họ chính thức kết hợp cùng nhau.

Đạt G và Du Uyên là cặp đôi rất ăn ý trong âm nhạc.

Được xem là cặp đôi rất ăn ý trong âm nhạc, Du Uyên cũng được nhận xét là “nàng thơ” của Đạt G vì là người gắn bó lâu nhất với anh từ khi bắt đầu sự nghiệp.

Tuy nhiên, ngoài sự hợp tác ăn ý mà khán giả thấy, thì cả hai lại không ít lần mâu thuẫn trong quá trình sản xuất. Đạt G cũng khẳng định, anh là người khó tính, có thể dịu dàng khi làm việc với những nghệ sĩ khác nhưng với Du Uyên thì không.

“Vì Du Uyên là người mà tôi rất tâm huyết. Người mà có thể chạm đến cảm xúc tối đa của tôi thì chắc chắn sẽ là một người rất quan trọng đối với tôi, và tôi sẽ đặt hết tất cả mọi thứ vào người đó”, nam ca sĩ giải thích.

Đạt G là gương mặt hiếm hoi trong giới underground nổi tiếng trong thời gian ngắn.

Đặc biệt, khi đến phần thử thách về độ hiểu nhau, ngoài những chia sẻ vui về những thông tin cơ bản của nhau, Đạt G còn bất ngờ nhớ lại quá khứ từng đi bán vé số, phụ hồ, phục vụ quán ăn… làm đủ nghề lao động chân tay để mưu sinh.

Trước khi có cơ hội bén duyên với âm nhạc và có được sự nổi tiếng, Đạt G đã trải qua thời gian dài ngày đi làm, chiều về chăm chỉ viết nhạc.

Niềm đam mê dành cho âm nhạc và cá tính âm nhạc riêng của giọng ca “Buồn của anh” cũng chính là điều giúp anh có được ngày hôm nay.

Ngoài những câu chuyện về nghề, khi MC Khả Như hỏi về những tin đồn tình cảm của cả hai suốt thời gian qua, Đạt G và Du Uyên đều rất thoải mái chia sẻ. Nam ca sĩ cho biết:

“Tôi thấy không ai bắt ép con trai phải chơi với con trai, con gái phải chơi với con gái. Chúng tôi vẫn gọi bố mẹ của nhau là bố mẹ. Hai đứa còn ở rất gần nhau từ khi chưa biết nhau, bạn của Uyên cũng là bạn của tôi”.

“Tôi nghĩ phải đến một thời điểm nào đó thì hai đứa mới được gặp nhau. Tôi và Đạt khi chưa biết nhau chỉ ở cách nhà nhau một cây cầu, tôi cũng từng ăn ở quán Đạt làm phục vụ nhưng không gặp Đạt”, Du Uyên nói thêm.

Du Uyên bật khóc khi nghe Đạt G chia sẻ về mong muốn hỗ trợ cô đạt được thành công trong âm nhạc.

Ở phần cuối chương trình, Đạt G còn khiến tri kỷ xúc động đến bật khóc khi khẳng định sự thành công của Du Uyên chính là niềm vui của mình. “Niềm vui lớn nhất của tôi đến hiện giờ là có nhiều bạn đến xin chụp hình chung với Du Uyên nhiều hơn là với tôi.

Khi tôi cố gắng cùng Du Uyên tạo ra nhiều sản phẩm, tôi mong muốn khán giả biết nhiều đến Du Uyên. Thành công đó không chỉ là một lời hứa với Uyên không thôi, mà đó còn là lời hứa của tôi với ba mẹ Uyên”.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/chu-nhan-hit-tram-trieu-view-cua-chi-pu-tiet-lo-qua-khu-ban-ve-so-phu-ho-vat-va-muu-sinh-1081352.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here