Trấn Thành bắt đầu ra tay trừng trị 2 hotgirl bôi nhọ anh: Tặng 5 triệu đồng cho ai cung cấp địa chỉ và thông tin chính xác

0
210

Drama “nổ” ra suốt đêm qua khiến cả Trấn Thành вứс xύс lên tiếng đòi luật sư vào cuộc, tìm tận ra làm cho ra lẽ thì mới đây, cô gái tung tin nhắn kèm hình ảnh Aɴʜ Đứс đang “chơi” đã chính thức lên tiếng bằng một đoạn status dài.

Vậy là lần này A Xìn sẽ không nương tay với bất kỳ ai. Câu chuyện cô gái tố Trấn Thành cùng Aпʜ Đ. ứ c và Hồ Quang Hiếu ‘đi bay’ cùng mình từ đêm qua đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Nửa đêm qua, Trấn Thành đăng tải bài viết sẽ để pháp luật vào cuộc giải quyết chuyện này. Đến sáng nay, facebook đăng tải thông tin trên đã đăng bài đính chính nhưng không nhận được sự khoan hồng từ cư dân mạng vì cô gái ấy vẫn chẳng hề xin lỗi và dường như ‘vẫn còn oan ức lắm’.

Mới đây, Trấn Thành đã đăng tải thêm bài viết, treo thưởng 5 triệu đồng cho ai cung cấp đầy đủ thông tin về 2 tài khoản đăng tải thông tin sai sự thật về anh. Danh dài cho biết ‘Tôi sẽ mời luật sư và công an để làm việc với nhân vật này! Bạn sẽ phải đối diện với pháp luật về hành động vô ý thức này‘.

Trấn Thành đăng tải bài viết nhờ cộng đồng mạng truy tìm thông tin của kẻ bôi nhọ danh dự mình

Thông tin về 2 người bôi nhọ danh dự được Trấn Thành đăng tải kèm cùng bài viết

Cô gái trong hình

Trong hai tài khoản nêu trên, có tài khoản ở Ѕіпɡарогᴇ, có ba con nhỏ nhưng vẫn chia sẻ thông tin sai sự thật, và đương nhiên cũng không thể thoát nổi tình trạng bị kiện này.

Cô gái lên tiếng phản bác

Phía dưới bài viết của Trấn Thành, cư dân mạng đồng loạt ủng hộ Trấn Thành vì việc làm cứng rắn này. Theo cộng đồng mạng, chỉ khi cứng rắn ᴛгừɴɡ ᴛгị thì những người kia mới biết sai trái ở đâu, và đây cũng là bài học cho những ai chỉ thích đăng đàn câu like câu view mà chưa tìm hiểu rõ sự thật.

Bình luận của CĐM

Cộng đồng mạng đồng lòng ủng hộ Trấn Thành đưa 2 facbooker này ra pháp luật vì ‘vạ miệng’

Nguồn: http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/tran-thanh-quyet-tam-tim-ke-boi-nho-danh-du-treo-thuong-5-trieu-dong-cho-nguoi-cung-cap-thong-tin-chinh-xac.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here