Tháng cô hồn vừa bắt đầu, covid-19 đã xâm nhập xuống địa phủ vì không chịu giãn cách xã hội nghiêm chỉnh

0
157

Làm ăn là phải bắt trend, mùa Covid-19 thì chắc chắn khẩu trang thành mặt hàng đắt khách rồi. Mà cạnh tranh khẩu trang thật không xong, ta chuyển qua “vàng mã”. Những chiếc khẩu trang vàng mã được người dân bày bán đầy mặt đường. Đúng là quá sáng tạo

Những ngày qua, hàng ngàn người đang vô cùng lo lắng trước bệnh dịch virus corona, đặc biệt bệnh dịch này đã tràn về đến Việt Nam. Bên cạnh việc lợi dụng bệnh dịch khẩu trang tăng giá gây bức xúc thì việc các đình chùa, miếu tổ chức các lễ cúng để giải dịch bệnh cũng đang trở thành tâm điểm gây chú ý trên ма̣ng xã hội.

Qua màn kinh doanh buôn bán này có thể thấy, chỉ cần sáng tạo và biết bắt trend chút thôi là đã có thể làm giàu bởi giá mặt hàng này quy đổi ra tiền Việt hơn 150 nghìn đồng.

Khẩu trang cho hình nhân giấy

Có cả lại nhiều lớp

Đủ các loại luôn

Cứ thế này cho chắc

Đây là một cách nói đùa của mọi người bởi sự sáng tạo của các cửa hàng, tiệm bán đồ vàng mã ở nước ta. Không chỉ tiền giấy, tiền vàng mà ngày nay thị trường vàng mã vô cùng sáng tạo.

Từ túi hàng hiệu, búp bê cho đến đіệɴ thoại thông minh, đồ bơi cũng đủ cả. Nhìn vào ai nấy đều nể phục sự sáng tạo của các nghệ nhân vàng mã, vừa khéo tay mà lại còn biết bắt trend, làm tỉ mỉ, chi tiết chẳng kém “đồ xịn”.

Đây là một cách nói đùa của mọi người bởi sự sáng tạo của các cửa hàng, tiệm bán đồ vàng mã ở nước ta. Không chỉ tiền giấy, tiền vàng mà ngày nay thị trường vàng mã vô cùng sáng tạo. Từ túi hàng hiệu, búp bê cho đến đіệɴ thoại thông minh, đồ bơi cũng đủ cả. Nhìn vào ai nấy đều nể phục sự sáng tạo của các nghệ nhân vàng mã, vừa khéo tay mà lại còn biết bắt trend, làm tỉ mỉ, chi tiết chẳng kém “đồ xịn”.

Đồ mã b. i k i n i thế này đã xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường vài năm nay. (Ảnh tư liệu).

Loạt mô hình giày bằng giấy được chia sẻ trên diễn đàn.

các căn biệt thự

 

Tiền đủ các loại

Tổng hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here