Sau tất cả mẹ Mai Phương lần đầu lên tiếng về những lùm xùm tiếng không đẹp xảy ra sau khi con gái qυа đờі?

0
738

Thời gian qua, trên mạng xã hội xuất hiện những đoạn clip được cho là mẹ cố diễn viên Mai Phương có hành xử, thái độ gây áp lực tinh thần đối với con gái. Đoạn clip đã khiến nhiều người vô cùng вứс xύс trên MHX mới gần đây

Mặc dù tính xác thực cũng như tình huống cụ thể của clip này chưa rõ “ai đúng ai sai” hoàn toàn nhưng vẫn làm dấy lên những phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng.

Mới đây, mẹ Mai Phương đã lên tiếng bằng việc xuất hiện thông qua một clip trên YouTube với tựa đề: “Mẹ diễn viên Mai Phương nói về clip tố cáo cô hành hạ con”. Trong clip, mẹ Mai Phương tỏ ra khá buồn bã khi con gái duy nhất vừa Ǫυа đờі, gia đình lại gặp phải lùm xùm không đáng có. Tiếp đến, mẹ Mai Phương cho biết, mình rất вứс xύс khi thấy đoạn clip được tung lên mạng, để rồi mọi người liên tục công kích, міệᴛ ᴛʜị gia đình mình.

“Người ta chỉ biết được một phần của sự thật thôi, người ta không biết đằng trước sự thật đó là cái gì, đừng dồn cô chú vào con đường cùng, đã đau khổ lại còn đau khổ thêm nữa. Xin hãy dừng lại để cho cô 2 chữ bình yên”, mẹ Mai Phương nói.

Mẹ Mai Phương khẳng định, bản thân chỉ to tiếng với những người cho Mai Phương tiền rồi kể công, nói rằng nhà này không phải nhà bà.

Về chuyện tự ý đưa con gái về nhà, không chịu điều trị theo phác đồ của bác sĩ, mẹ Mai Phương cho biết, thời gian cuối đời, sức khỏe Phương yếu hẳn. Vì thế nên bà bỏ hết công việc để chăm sóc con.

Clip mẹ Mai Phương lên tiếng

Theo bà, con gái mình đã 35 tuổi và rất tỉnh táo, mình không thể bắt ép nếu con không muốn. Đồng thời, bác sĩ cũng nói trước với gia đình tình hình của Phương, thỉnh thoảng có đưa Phương về chơi với con và gia đình.

Tất cả bệnh án, ᴛʜυṓc thang đều còn lưu trong bệnh viện, nếu ai muốn kiểm tra hãy đến viện. Thứ ᴛʜυṓc bà ᴛіȇм được phát trên video là ᴛʜυṓc giảm đau, cứ đau là ᴛіȇм, bà từng ngăn cản không muốn ᴛіȇм quá nhiều giảm đau, song nhìn con gái vật vã lại không chịu được. Cuối cùng, mẹ Mai Phương khẳng định mình chưa bao giờ bắt bé Lavie cầu nguyện và cũng chẳng hề tranh chấp tiền bạc với con gái.

Hiện tại, vẫn chưa rõ nguồn gốc thật sự của đoạn clip trên từ đâu ra, tuy nhiên những phản hồi của mẹ Mai Phương vẫn gây một làn sóng tranh cãi lớn trên mạng xã hội.

Theo Afamily

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here