Nóng: Nghi thảm án ở Điện Biên, 3 người tử vong

0
156

Sáng sớm, người dân ở huyện Tuần Giáo phát hiện thi thể một phụ nữ trên cánh đồng, kiểm tra xung quanh họ phát hiện thêm hai người đàn ông bị thương trong căn nhà, đưa đi cấp cứu thì cả hai tử vong xảy ra tại khối Trường Xuân, Điện Biên

Khoảng 8h sáng 20/6, người dân phát hiện trên cánh đồng tại khối Trường Xuân, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên có một thi thể phụ nữ khoảng 40 tuổi trong tư thế nằm ngửa, trên người có nhiều vết thương.

Qua kiểm tra cách đó không xa, trong một ngôi nhà, người dân phát hiện hai người đàn ông bị cũng bị thương nặng, cơ thể chảy máu.

Cụ thể, khoảng 7h30 sáng nay (20/6), tại khối Trường Xuân, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên, người dân phát hiện một thi thể người phụ nữ khoảng 40 tuổi nằm trên cánh đồng tại tại địa phương, thi thể trong tư thế nằm ngửa, trên người có nhiều vết thương.

Cách đó không xa, trong một ngôi nhà, 2 người đàn ông được phát hiện trong tình trạng bị thương nặng, trên người có nhiều thương tích, 2 nạn nhân sau đó cũng tử vong sau khi được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Tuần Giáo

Tại hiện trường có 2 con dao nhọn và vũng máu lớn trên sân nhà.

“Ngay sau khi nhận được tin báo, chúng tôi đã cử lực lượng chức năng phối hợp bảo vệ hiện trường sự việc. Hiện Công an huyện Tuần Giáo cùng các đơn vị chức năng đang tích cực điều tra, làm rõ sự việc. Danh tính các nạn nhân vẫn chưa được công bố”, ông Cương thông tin.

Theo một số người dân gần khu vực xảy ra sự việc, nguyên nhân có thể xuất phát từ mâu thuẫn tiền bạc giữa các nạn nhân.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here