Nghe tin Thủ tướng khuyến khích kết hôn trước 30 tuổi: Bích Phương “bất lực”, MiDu trăn trở vì lận đận

0
357

Mới đây, sau khi chính phủ khuyến kích về việc người trẻ nên kết hôn trước tuổi 30. Các quý cô trong showbiz Việt liền sốt sắng vì người chưa có bạn trai, người tình duyên lận đận thì làm sao thực hiện được chính sách lấy chồng.

Mới đây, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ký Quyết định số 588/QĐ-TTg Phê duyệt “Chương trình điều chỉnh mức sinh phù hợp các vùng, đối tượng đến năm 2030”. Trong đó, đáng chú ý là: “Hỗ trợ tư vấn, cung cấp dịch vụ hôn nhân và gia đình: Phát triển các câu lạc bộ kết bạn trăm năm, hỗ trợ nam, nữ thanh niên kết bạn; tư vấn sức khỏe trước khi kết hôn; khuyến khích nam, nữ kết hôn trước 30 tuổi, không kết hôn muộn và sớm sinh con, phụ nữ sinh con thứ hai trước 35 tuổi”.

Sau khi thông tin này được công bố đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người, trong đó có cả nhiều nghệ sĩ showbiz Việt.

Nữ ca sĩ Bích Phương nổi tiếng là “ế” có tiếng trong showbiz cũng không thốt lên lời trước thông tin mà chính phủ đề xuất. Mỹ nhân sinh năm 1989 mới bước sang tuổi 31 chẳng nói nên lời, chỉ share nhẹ bức hình kèm 2 chữ “Tâm trạng” và dấu 3 chấm, nghe chừng hết sức mông lung.

Bích Phương bất lực trước đề xuất của chính phủ là kết hôn trước 30 tuổi, nhưng cô nàng hiện giờ đã 31 mất rồi!

Trong khi đó, Midu cô nàng trải qua rất nhiều sóng gió trong tình yêu thì trăn trở vì tình duyên quá lận đận. Chính vì vậy chưa nghĩ đến chuyện kết hôn, hiện tại cô nàng đang tập trung chắm sóc bản thân và dành thời gian cho gia đình.

Midu dường như vẫn ám ảnh bởi tình yêu đổ vỡ trong quá khứ chưa tính đến chuyện kết hôn

Hiện tại cô nàng dành thời gian chăm sóc bản thân và gia đình

Siêu mẫu Ngọc Trinh thay người yêu liên tục nhưng qua tuổi 30 mươi vẫn chưa tình được bến đỗ. Cô nàng mong rằng trong thời gian tới sẽ tìm được người hợp phong thủy để “sản xuất” cặp sinh đôi.

Ngọc Trinh vẫn chưa chịu kết hô dù trải qua rất nhiều mối tình

Mặc dù đồn đoán có người yêu đại gia nhưng Minh Hằng bất ngờ thốt lên: “Mấy hôm nay ngập tràn news feed khuyến khích lấy chồng. Em biết sống sao đây trời”. Khi được bạn trêu “Mặt đang kiểu: Thính thả hoài sao chưa thấy chồng đâu để lấy”, nữ ca sĩ đáp “Nó đó”, khiến nhiều người nghi cô đang trục trặc trong chuyện tình cảm.

Trong khi đó Minh Hằng lại khiến công đồng mạng hoang mang trước nghi vấn chia tay bạn trai đại gia sau 3 năm yêu nhau

Hiện tại Vi đang độc thân, chưa muốn bước tiếp trong chuyện tình cảm để tập trung phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, do mẹ thúc giục cô nàng cũng phải quyết định.

“Tôi dự định sẽ kết hôn năm 30 tuổi. Tôi mong muốn gặp được một chàng trai có nụ cười đẹp, hiền lành hiếu thảo với bố mẹ, biết chăm lo sự nghiệp và vợ con”.

Hẳn nhiều người hâm mộ đều mong rằng các quý cô trong showbiz sẽ tìm được bến đỗ cho riêng mình. Thế nhưng, hình như cái “ế” vẫn theo đuổi không mãi không dứt ra được.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here