Ngày nào tuyên bố giải nghệ, “Youtuber số 1 Việt Nam” comeback khoe căn nhà mới xây, tuyên bố chinh phục nút kim cương

0
346

Có thể nói nếu xét trong làng Youtube Việt, anh luôn là một trong những cái tên đã gây ra nhiều tranh cãi nhất từ trước tới nay. Vừa mới khoe nhà tiền tỷ, anh lại xin được ở ẩn 30 ngày để lên kế hoạch chinh phục nút Kim Cương Youtube.

Bất chấp việc anh chàng sở hữu lượng subs và view Kʜủɴg, thế nhưng những nội dung, thử thách mà Youtuber này thực hiện vẫn luôn để lại rất nhiều những ý kiến trái chiều.

Sau 1 thời gian thông báo giải nghệ, “Youtuber số 1 Việt Nam” bất ngờ trở lại bằng màn ‘comeback’ cực ấn tượng khi tіếᴛ Լộ lý do nghỉ làm vlog để tập trung xây nhà tiền tỷ, đồng thời khẳng định mục đích của lần quay lại này nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Clip mới của anh

Theo đó, “Youtuber số 1 Việt Nam” thông báo với tất cả mọi người sẽ chính thức quay trở lại sau 30 ngày nữa. A. n h cho biết mốc thời gian 30 ngày là khoảng thời gian chuẩn bị tất cả mọi thứ để quay lại với một người hoàn toàn khác.

‘Sau 1 quãng thời gian nghỉ dài, tôi thấy được mình nên thay đổi rất nhiều và tôi cảm nhận được tôi thay đổi rất nhiều, tôi muốn cho bạn thấy rằng tôi khác như thế nào.

Sau 30 ngày nữa thì tôi quay trở lại bởi tôi cần nhiều thời gian chuẩn bị cho lần quay lại này của mình. Tôi quyết định trở lại để chinh phục nút Kim Cương, là cá nhân đầu tiên của Việt Nam giành được nút này’. anh chia sẻ.

A. n h chàng cho biết sẽ cố gắng chinh phúc nút Kim Cương của Youtube.

NTN mong rằng mọi người sẽ đón nhận và ủng hộ để anh có thể có thêm nhiều động lực hơn tiếp tục với hành trình chinh phục nút Kim Cương và đạt 10 triệu người theo dõi.

Trong một vlog đăng tải không lâu trước đó, anh đã chia sẻ căn nhà mới đầy khang trang, xịn sò 4 tỷ đồng của mình. Điều này cũng dường như hé mở rất nhiều cho các fan của anh chàng, khi mà thời gian qua, anh ở ẩn để có thời gian hoàn thiện tổ ấm mới của mình.

“Youtuber số 1 Việt Nam” ở ẩn trong 1 thời gian dài để xây nhà tiền tỷ của mình.\

khoe với các fan về căn nhà mới của mình

Khoe trên MXH căn nhà này được anh tự tay thiết kế từ A-Z tất cả mọi chi tiết và cũng phải мấᴛ tới 10 tháng thì công trình mới hoàn thành.

Tuy nhiên, điều khiến các fan có phần hơi hụt hẫng là ở cuối video, mặc dù anh vẫn kêu gọi người xem hãy like cũng như sub cho kênh của anh chàng, nhưng đồng thời, Youtuber này cũng tіếᴛ Լộ luôn rằng thời gian sắp tới mình cũng sẽ ít hoạt động, ít tung ra các video mới hơn. Nhưng dường như điều này cũng không làm giảm đi sự cuồng nhiệt tới từ các fan của anh.

Bình luận của các cháu 2k5

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here