Lynk Lee đáp trả đanh đá khi bị cнê cнυуểи ɢιớι vừa χấυ vừa “ɢнê ɢнê”, vạch mặt thói giả tạo của dân man

0
296

Mới đây, trên trang cá nhân Lynk Lee lên tiếng khi bị một bộ phận chê bai nhan sắc sau khi chuyển giới!.

Trước đó, trên trang cá nhân, giọng ca quê Bắc Giang từng chia sẻ cảm xúc khi bị nhiều người mang giới tính ra châm chọc.

“Đôi khi mình nghĩ, mình có dị dạng lắm đâu mà người ta vẫn nói mình kinh tởm, ghê hồn, nói không buồn thì dối lòng thật nhưng cũng đã đỡ hơn lúc trước. Linh nghĩ là, nhìn nhau cười, trao cho nhau tình thương hạnh phúc hơn là buông những lời đắng cay”, 8X viết.

Lynk Lee (Tô Mạnh Linh, sinh năm 1988) là ca sĩ gắn liền với nhiều ca khúc về tuổi học trò như Ngày ấy bạn và tôi, Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ, Tạm biệt nhé… Hồi đầu năm, 8X gây chú ý khi công khai giới tính thật.

Lynk Lee công khai chuyển giới

Tuy nhiên, khi công khai giới tính thật của mình thì Lynk Lee liên tục bị trêu trọc, đỉnh điểm nhất là bị mỉa mai vì chuyển giới xấu, không được xinh đẹp như nhiều người.

Trước những lời bình luận không hay về mình, giọng ca 8x đã lên tiếng đáp trả những bình luận khiếm nhã và đây là lần cuối Mạnh Linh lên tiếng về vấn đề này.

Lynk Lee viết: “Tao không kì thị đâu nhưng mà….’Đâu ra cái kiểu vế sau vả nhau vế trước vậy hả các bạn? Đã không kì thị thì dù người ta có xấu xí hay không hợp mắt thế nào thì vẫn coi nó là bình thường chứ không phải ‘thấy nó sao sao’, ‘thấy nó kì kì’, ‘thấy vẫn hơi ghê’.

Người bình thường còn có người xấu, người đẹp, hơn nữa tôi lại là người chuyển từ giới này sang giới kia. Không phải cứ chuyển là đẹp được đâu. Đẹp hay xấu là do cảm nhận của mỗi người”.

Lynk Lee bức xúc khi bị chê bai xấu xí sau khi chuyển giới

Lynk Lee mong rằng dù ở hoàn cảnh nào thì mọi người cũng nên dành những lời tử tế, ứng xử văn minh với nhau và không nên ‘kỳ thị ngầm’ trên trang cá nhân của người khác. Giọng ca 8x cũng nhấn mạnh đây là lần cuối mình lên tiếng về vấn đề giới tính và từ nay về sau sẽ mặc kệ ai nói gì, cũng luôn tự tin làm những gì mình thích.

Cuối cùng, Lynk Lee tâm sự: “Mình đã đọc hết tất cả comment của các bạn, mỗi lời chỉ trích nó như một nhát dao đâm, đâm cả tỉ cái rồi nên giờ sẹo nó dày quá, có đâm nữa thì mình cũng không sao đâu”

Đây là lần cuối ca sĩ lên tiếng về vấn đề chuyển giới

Sau khi đăng tải dòng trạng thái nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng những người bình luận chê bai kia hết sức vô duyên và thiếu học thức. Khán giả mong rằng Lynk Lee hãy sống đúng với giới tính thật của mình thường xuyên đăng tải hình ảnh xinh đẹp.

Hãy sống với bản chất của mình, luôn đăng những hình xinh đẹp không cần để ý đến những lời nói của ai cả!

Theo: Game8

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here