Lời khai của nghi phạm giở trò với người phụ nữ lang thang ở Sài Gòn: Do bị ảnh hưởng của ‘phim’ nên mới làm chuyện xấu

0
372

Trương Gia H– nghi phạm khống chế rồi giở trò với một phụ nữ có biểu hiện ᴛâм ᴛʜầɴ, lang thang ở TP.HCM – đã ra đầu thú. Tại cơ quan chức năng, H đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình với một người phụ nữ không bình thường

Ngày 19/4, Công an quận 5, TP.HCM tạm giữ Trương Gia H (21 tuổi, ngụ quận 10) để điều tra về hành vi giở trò với người phụ nữ lang thang có thần kinh không bình thường.

Thanh niên này đến cơ quan công an đầu thú tối 18/4 sau khi gây ra vụ việc người phụ nữ lang thang.

Sáng 18/4, mạng xã hội lan truyền đoạn video dài 6 phút quay cảnh một nam thanh niên mặc đồng phục một hãng xe ôm công nghệ khống chế, ép một phụ nữ vào tường để giở trò.

Clip lời khai ( Nguồn: Zing)

Trong clip, thanh niên này cầm vật nhọn hù dọa, mặc cho cô gái liên tục van xin. Anh ta bỏ đi khi người quay clip hô lớn “tao quay hết rồi đó”.

Vào cuộc điều tra, công an xác định sự việc xảy ra tại một con hẻm ở phường 11, quận 5. Người phụ nữ trong video sống lang thang, có biểu hiện thiểu năng. Còn thanh niên khống chế cô này không phải người địa phương.

Tại cơ quan điều tra, H khai làm phục vụ nhưng do dịch bên nên thất nghiệp. Thanh niên này sau đó mượn xe máy và quần áo beBike của bạn để chạy xe ôm.

Rạng sáng 18/4, H đứng ở giao lộ Ngô Quyền – Hồng Bàng thì thấy người phụ nữ lang thang tên H. đi bộ một mình nên nảy sinh ý định.

“Tôi theo dõi chị đó khoảng 1 km. Khi đến đường Lão Tử, tôi thấy đường vắng nên bế chị ấy vào hẻm để ᴛấп сôпɡ”, Huy khai.

Do пạп пʜâп chống cự nên thanh niên này lấy tua vít trong cốp xe đe dọa và thực hiện hành vi. Lúc này, một người đàn ông đi vào hẻm nên H không thực hiện được ý đồ, phóng xe về nhà.

Sau khi ngủ dậy, Huy được một người quen gửi đoạn video quay lại sự việc tối hôm trước. Biết mình không thể thoát tội, nghi phạm gọi Ɖіệп cho một cán bộ Công an phường 11, quận 5 để đầu thú.

Lý giải cho hành vi trên, H nói do còn trẻ, bồng bột nên hành động không đúng đắn. “Do vã trong người và không có tiền bạc, lại bị ảnh hưởng bởi những phim ảnh nên mới gây ra sự việc trên”, H nói.

Theo: Zing

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here