Lại thêm một cây phượng trong sân trường bật gốc, ngã đổ ngay sau khi học sinh tiểu học ra về

0
157

Ngay sau khi các học sinh tiểu học vừa ra về, một cây phượng trong sân trường bất ngờ bật gốc, ngã đổ khiến nhiều phụ huynh và các em hoang mang. Rất may không có em học sinh nào bị thương, hiện nhà trường đang cưa từng khúc để đưa đi

Đến 15h chiều ngày 29/5, hiện trường cây phượng bật gốc ngã đổ tại trường tiểu học Thái Hòa A, phường Thái Hoà, TX. Tân Uyên, tỉnh Bình Dương vẫn đang được xử lý.

Trước đó trưa cùng ngày, sau khi các em học sinh tan học vừa ra khỏi trường thì một cây phượng trong sân bất ngờ bật gốc, ngã xuống đất.

Trường tiểu học Thái Hoà A nơi xảy ra sự việc.

Thời điểm này, các em học sinh đã ra cổng và được phụ huynh chở về nên may mắn không có ᴛʜươпɡ νопɡ.

Tại hiện trường cây phượng có chiều cao khoảng 15m, đường kính chừng 30cm ngã đổ, lòi gốc, tán cây phượng rộng và xanh tốt. Khi đổ xuống, cây phượng bị gãy ngang.

Ngay sau vụ việc, nhà trường đã mời đơn vị cây xanh đến xử lý vụ việc đồng thời mời đơn vị chức năng đến điều tra nguyên nhân.

Cây phượng bật gốc khiến nhiều em học sinh hoang mang.

Hiện cây phượng đang được cưa từng khúc để mang đi.

Qua ghi nhận, trong sân trường chỉ có 1 cây phượng được trồng đã bị bật gốc, đổ ngã, phía ngoài cổng trường vẫn còn 3 cây phượng. Chứng kiến hiện trường cây phượng bật gốc nhiều học sinh và phụ huynh rất hoang mang, lo lắng vì những cây phượng khác ngoài cổng có thể ngã đổ bất cứ lúc nào.

Những ngày gần đây trên địa bàn cả nước liên tục xuất hiện tình trạng cây xanh bật gốc ngã đổ gây пɡυγ ʜіểм cho người dân. Mới hôm qua (28/5) một cây phượng gần trường ĐH Văn Hoá TP. HCM (quận 9, TP. HCM) cũng bật gốc ngã đổ, may mắn không làm ᴛʜươпɡ νопɡ về người nhưng đè hư hỏng một xe tải đang đậu.

Thời gian gần đây trên địa bàn cả nước liên tiếp xảy ra tình trạng cây phượng bật gốc, đổ giữa sân trường. Đáng nói nhất là vào ngày 26/5, sự cố cây phượng bật gốc đổ tại Trường THCS Bạch Đằng (phường 14, quận 3, TP.HCM) đã khiến một em học sinh lớp 6 không qua khỏi  và nhiều em khác bị thương.

Đặc biệt, hôm 26/5 tại trường THCS Bạch Đằng (quận 3, TP. HCM) một cây phượng bật gốc ngã đổ làm 1 em học sinh lớp 6 không qua khỏi, nhiều em khác bị thương.

Nguồn: https://kenh14.vn/binh-duong-cay-phuong-trong-san-truong-bat-goc-nga-do-ngay-sau-khi-hoc-sinh-ra-ve-20200529162407573.chn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here