Hiếm hoi mới khoe buộc tóc, Thiều Bảo Trâm lại chiếm spotlight vì vết sưng tím ở cánh tay, CĐM ngay lập tực suy đoán sự tình

0
163

Thiều Bảo Trâm luôn ưa chuộng kiểu tóc xõa ngang vai, kết hợp cùng gu thời trang cá tính, bởi vậy “bạn gái tin đồn” của Sơn Tùng luôn trở thành tâm điểm. Lần này, hiếm hoi lắm mới khoe buộc tóc, Thiều Bảo Trâm lại thu hút bởi vết sưng lạ trên cánh tay.

Mới đây, Thiều Bảo Trâm đã đăng tải ảnh mới lên trang cá nhân, khoe kiểu tóc buộc đuôi gà đầy cá tính. Hình ảnh ngay lập tức trở thanh tâm điểm CĐM khi có thể nói, đây là lần đầu Thiều Bảo Trâm buộc tóc năng động thay vì ưa chuộng tóc xõa thướt tha trước đây. Thiều Bảo Trâm cũng gợi ý “hỏi thăm” liệu mình buộc tóc cớ hợp với dòng caption: “Lần hiếm hoi buộc tóc. Các bác cho mấy điểm ạ?”.

hiếm hoi mới buộc tóc, thế nhưng vết sưng tấy trên cánh Thiều Bảo Trâm lại chiếm spotligh

Tuy nhiên, thay vì những lời khen ngợi kiểu tóc, Thiều Bảo Trâm lại nhận được nhiều sự thắc mắc của CĐM, khi cánh tay của nữ ca sĩ lộ rõ vẻ sưng tấy, đỏ ửng. Không ít người lộ rõ sự tò mò và ngay lập tức, vết sưng trên cánh tay lấn át cả kiểu tóc lần đầu được buộc lên của Thiều Bào Trâm. Mặc dù không lên tiếng về vấn đề này, nhiều người cũng phát hiện ra, đó là vết xóa hình săm khi trước đó, vị trí sưng tấy trên cánh tay của Thiều Bảo Trâm có hình xăm. Không biết vì lý do gì, Thiều Bảo Trâm đã xóa hình săm trên cánh tay mà cô đã để một thời gian dài.

CĐM phát hiện ra đó là vết xóa hình săm

Thiều Bảo Trâm từng săm trên cánh tay trước đây, không biết vì lý do gì mà lại bỏ hình săm đi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here