Hay đi chụp ảnh dạo, nữ sinh 2k2 đi chụp ảnh 16+ về nhà phát hiện mình có bầu: Nghệ với chả thuật

0
345

Tuổi trẻ chưa trải sự đời, ɴữ ѕіɴʜ 2k2 đi chụp ảnh dạo nhưng lại không cẩn thận để mình có bầu. Cư dân mạng chán chẳng buồn nói, từ chối tư vấn cho trường hợp này. Có thể là do còn dễ tin người nên mới để sự việc xảy ra.

2k2 là lứa tuổi vừa thực hiện xong kỳ thi đại học. Các em còn rất nhiều ước mơ phía trước cần cố gắng để hoàn thành. Đi chụp ảnh dạo để rồi gặp được ny, ɴữ ѕіɴʜ cho gạo nấu thành cơm. Đến khi có bầu thì cầu cứu lời tư vấn của cư dân mạng.

Em là nữ em sinh 2002. Hiện tại em rất stress và hoang mang vì em không biết nên làm như nào cả…

Em có sở thích chụp ảnh dạo. Hôm đó, em cùng đám bạn có tổ chức picnic. Thì em gặp được 1 anh photograp lại và xin chụp cùng. Bọn em cũng vui vẻ nhận lời làm mẫu cho anh í chụp. Em chủ động xin inf anh í để lấy hình, sau 1 thời gian nhắn tin thì bọn em tiến tới mối qυап ʜệ yêu đương. 1 thời gian không lâu sau đó, anh í có rủ em chụp 1 bộ ảnh 16+ (chụp kiểu nghệ thuật í không phải ảnh n.u.d.e nha).

Ảnh minh họa

Sau khi chụp xong thì bọn em cũng ôm hôn rồi chuyện gì tới cũng tới :))) tụi em cọ xát bát ngát cơ thể với nhau. Hôm đó em về nhà cũng khá bình thường, 1 tuần sau, anh í lại tiếp tục rủ em đi chụp ảnh (lần này chụp outdoor ạ) chụp xong thì bọn em cũng đi ăn uống, rồi anh í lại chủ động gạ gẫm em lần nữa. Uhh và em nghĩ là cũng không có gì vì bọn em là người yêu mà.

Lần đó bọn em có quật vài phát nhưng anh ấy không dùng bao, và ngày đó lại là ngày пɡυγ ʜіểм của em. Sau đó anh í có cho em dùng ᴛʜυṓc…

Ảnh minh họa

Tới nay cũng đã 1 tháng hơn sau ngày đó và em phát hiện em có Tʜai. Em có nói với anh í nhưng anh í bắt em phá ạ, thực sự giờ em không biết nên làm gì hết, mọi người cho em lời khuyên với.

Cộng đồng mạng cảm thấy em gái này do lỡ đi sai đường do còn quá non trẻ. Có rất nhiều bình luận trái chiều về việc đưa ra lời khuyên cho em gái này.

Bình luận của dân mạng (ảnh chụp màn hình)

Bình luận của dân mạng (ảnh chụp màn hình)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here