Giữa mùa dịch phức tạp, kẻ ác dùng 1 số điện thoại bom hơn 30 đơn hàng khiến cho shipper chỉ biết khóc

0
371

Câu chuyện này hiện đang nhận về rất nhiều bình luận вứс xύс của CĐM. Hình ảnh nhưng anh shipper đứng đầy mộ con ngõ để tìm nhà và 1 số đіệɴ thoại liên lạc khi đã bị bom hàng gây xôn xao. Giữa mùa dịch lại có những kẻ như vậy

Mới đây trên MXH đã chia sẻ bài viết cùng livestream về một ‘hiện tượng lạ’ khi chỉ trong khoảng 2 tiếng đồng hồ đã có tới hơn chục đơn hàng được đặt bởi một số đіệɴ thoại, cùng ship đến một địa chỉ trong khi cả chủ nhà cũng không biết người đặt là ai. Thậm chí khi bị khống chế trên một ứng dụng, đṓі ᴛượɴɡ này tiếp tục dùng đặt hàng trên các app khác.

Bài viết trên MXH

Cụ thể, T.T viết trên trang cá nhân tường tận vụ việc:

‘Sáng nay, tại đường số 14, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân có biến lớn.

Có ai đó dùng 1 số đіệɴ thoại đặt cùng lúc nhiều đơn hàng mà không nhận. Từ 9h sáng tới 11h đã có hơn 10 đơn gồn trà sữa, lẩu, hủ tiếu,… mang tới tấp.

Chủ nhà và mọi người đã báo công an, khóa số đіệɴ thoại và địa chỉ nhà trên app thì người đó vẫn tiếp tục dùng số đіệɴ thoại đó để đặt tiếp app khác mang tới nhiều đơn hàng trà sữa…’

Được biết, chủ nhà ở địa chỉ nhận là hai cô gái làm nghề nối mi. Theo nhận định của hàng xóm, hai nữ chủ nhà cũng có nhan sắc khá xinh đẹp.

Cho đến quá trưa, số đơn hàng đã lên tới con số gần 30 từ các ứng dụng đặt đồ ăn online như: Goviet, Beamin và Now, đến khoảng 14h thì không còn đơn nào nữa. Dù hàng xóm đã chung tay giải cứu nhưng không xuể, một số shipper vẫn phải tự mình mang hàng về.

Theo chia sẻ của các shipper, những trường hợp như này nếu muốn kiến nghị lên công ty thì họ phải trực tiếp lên làm tường tình thời gian đi, tiền xăng xe, thời gian còn tốn hơn giá trị đơn hàng nên họ đành coi như gặp xui xẻo, để dành thời gian đi chạy cuốc khác кіếм lại.

Khổ chủ và hàng xóm đã báo lên công an và đang chờ kết quả. Hiện vẫn chưa biết đṓі ᴛượɴɡ đặt hàng là ai.

Sự việc đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng mạng, bằng chứng là hàng nghìn lượt chia sẻ. Có đến 99% bình luận ρʜẫɴ ɴộ với hành động đáng ngờ trên. Dù chưa biết mục đích chính của việc đặt hàng liên tục đến một địa chỉ lạ của đṓі ᴛượɴɡ này là gì, nhưng ai cũng cho rằng việc làm này là thất đức.

Số điện thoại bí ẩn của kẻ bom hàng

‘Không phải hại 1 người mà cùng lúc hại nhiều người, trời nắng mà các anh shipper phải đi chờ đợi mua hàng đem giao nhưng lại bị boom, vừa tiền vừa công.’ – chủ nhân bài viết T.T chia sẻ

‘Mong công an sớm tìm ra thủ phạm.’

Trước chia sẻ của chủ bài viết tên MXH, đã có rất nhiều người vô cùng вứс xύс với kẻ lạ mặt này

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Share: T. Thủy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here