Chồng bỏ 50 triệu mua 2 máy tính thuê “hách cơ” để đọc tin nhắn FB vợ nɡоạі ᴛἲпʜ: “Tao đi Đồng Nai làm lụng cực khổ vậy mà mày ở nhà”

0
341

Có lẽ đây là “màn bắt ghen văn minh nhất Việt Nam” của một anh chồng vì những câu từ, lý lẽ, phân tích vô cùng thâm thúy khiến cư dân mạng thán phục. Đoạn clip được đăng tải lên MXH vào tối qua được chia sẻ nhiều trên các trang Fanpage.

Không hề có bạо Լực xảy ra trong clip bắt ghen của anh chồng này khi phát hiện vợ mình dan díu với người đàn ông khác. Anh chồng này, chỉ đến, quay clip và phân tích lại toàn bộ hành trình “phát hiện vợ nɡоạі ᴛἲпʜ” cho cặp đôi này nghe.

Được biết anh này rất thương vợ, làm lụng cực khổ ngày đêm chỉ để “nuôi vợ ngồi mát ăn bát vàng ở nhà”. Thậm chí trước thời điểm anh chồng phát hiện ra vụ nɡоạі ᴛἲпʜ, cô vợ này còn mon men “xin chồng sang tên xe qua cho mình” và được anh này đáp ứng không hề nghĩ suy gì nhiều.

Hành trình bắt ghen được anh chồng này kể lại như sau: “Tao bất ngờ thiệt, một tuần biết chuyện tao sụt hết 5 kí. Mỗi lần đọc tin nhắn của hai đứa mày là tao đau lòng, đau ᴛім. Tao bỏ tiền ra mua 2 cái máy tính, thuê 2 hacker đăng nhập Facebook vợ tao vô cái máy tính, rồi ngồi trực từ 6 giờ sáng chỉ để đọc tin nhắn mỗi ngày của hai đứa bây. Trong khi tao làm lụng cực khổ mỗi ngày để ĸіếм tiền, còn vợ tao tao không cần đi làm, chỉ ở nhà nội trợ. Tao nghĩ vợ tao mối qυаɴ ʜệ ít lắm, làm sao có thể nɡоạі ᴛἲпʜ. Ai ngờ đâu…”

“Tao bệnh, vợ tao chưa bao giờ hỏi tao một lời là anh có khỏe không, ổn không. Tao đọc tin nhắn mà tao không có tâm trạng lái xe luôn. 1 tuần nay tao đâu đi làm được gì đâu”.

Clip vụ việc

Anh chồng cùng những lời lẽ thuyết phục và chân thành khi giãi bày “3 mặt một lời” với vợ và nhân tình của vợ đã khiến cho thanh niên kia chỉ biết ngồi im lặng và lắng nghe. Còn cô vợ, dù sai trăm bề nhưng vẫn không hề có thái độ hối lỗi, “cãi tay đôi” với chồng mình và cho rằng chồng mình cũng “ăn chả ăn nem” nên mình mới hành động như thế. “Anh có lén lút không? Anh nói coi anh có lén lút không?” – cô vợ liên tục đặt câu hỏi.

“Tao đi làm, lái xe đi xa để ĸіếм vài trăm ngàn mỗi ngày, mày ở nhà rảnh rỗi quá nên mới nghĩ tao nɡоạі ᴛἲпʜ”. Chốt lại câu chuyện, người chồng này nói: “Mày yêu nó đúng không, vậy tao tặng nó (vợ tao – pv) luôn cho mày”.

Với lời lẽ và thái độ vô cùng lịch sự khi bắt ghen vợ nɡоạі ᴛἲпʜ, thậm chí đưa ra câu nói “Nếu không còn tình cảm thì thà nói sẵn, mọi thứ tài sản tao cưa đôi với mày. Còn đã tới nước này, cái xe tao lấy về luôn, tao đứng tên. Còn từ bây giờ, nhà cửa tất cả thuộc về tao, mày không xứng đáng bước chân về nhà nữa. Con tao nuôi. Cho mày tự do, tự do nhắn tin với tình nhân, không phải lén lút nữa”.

Những bình luận từ CDM

Cư dân mạng dành lời khen cho thái độ bình tĩnh và cách xử lý vô cùng nhân văn của anh chồng. Trong clip, nhiều lần anh chồng sửa câu từ để tránh bị “thô” cũng nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng vì “dễ thương quá trời”.

Nhân đây cũng gửi lời nhắn nhủ tới những ai đang sống lỗi với người mình thương, hãy rõ ràng với nhau trước khi những chuyện đáng tiếc xảy ra. Lần này là anh chồng cư xử điềm tĩnh, có tình người, nếu là người khác, thì không biết sẽ có chuyện gì xảy ra.

Theo: 8dalat

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here