Bị khách bom 17 suất cơm gà gần 700k, shipper ngậm ngùi rồi không ngần ngại chia sẻ suất cho cụ bà bán rau bên đường

0
400

Mặc dù đã có nhiều người phải trả giá vì hành động ‘bom hàng’, xong những chuyện tương tự vẫn tiếp tục xảy ra. Mới đây, mạng xã hội lại xôn xao câu chuyện một tài xế khốn đốn khi bị ”ʙoм” 17 suất cơm giá trị gần 700.000 đồng.

Chiều hôm qua, trên hội nhóm dành cho các tài xế của một hãng xe công nghệ, một tài xế chia sẻ việc mình mới bị “ʙoм” hàng đồng thời nhờ 500 anh em truy tìm thông tin của vị тнượɴԍ đế “xấυ tính”. Theo như đơn hàng được chụp lại, shipper này đã bị “ʙoм” tận 17 suất cơm hộp trị giá lên đến gần 700.000 đồng.

Hóa đơn thanh toán gần 700 k

Theo như nội dung tin nhắn trao đổi của shipper đăng tải thì người đặt hàng là một thanh niên và hẹn giao đến khu vực Hà Đông.

Dù ban đầu, vị khách này nhắn tin đề nghị giao nhanh giúp, tuy nhiên sau khi shipper đến địa chỉ giao hàng thì người này liên tục lấy lí do đang về và nhờ người nhận giúp. Tuy nhiên, khi tài xế xe ôm công nghệ vào tận quán để tìm người nhận hàng thì nhận lại cái lắc đầu và từ chối đặt với lý do không có ai tên như vậy.

17 suất cơm gà một vị khách đã đặt trước đó

Tin nhắn của tài xế và khách

Tin nhắn của tài xế và khách

Vị khách nhắc nhở shipper giao nhanh còn nhắn địa chỉ và cửa hàng giao đồ

Tin nhắn của tài xế và khách

Tin nhắn của tài xế và khách

Tin nhắn của vị khách này

Tuy nhiên sau một hồi quanh có, vị khách này đã phũ phàng huỷ đơn không nhận hàng
Sau một hồi quanh co vẫn chẳng có ai ra nhận hàng thì thanh niên này liền nhắn tin huỷ đơn.

Khách hàng “lặn tăm” khiến shipper đành ngậm đắng nuốt cay mang 17 suất cơm ra về giữa trưa nắng oi ả của Hà Nội. Sau đó, thấy cụ già nghèo khó ngồi bạn hàng bên đường, anh chàng shipper không ngần ngại chia sẻ cho cụ một suất cơm gà vừa bị “вσм” trước đó.

Shipper cay đắng mang 17 suát cơm gà ra về

Sipper san sẻ 1 suất cơm gà cho cụ bà bán rau bên đường

Ngay sau khi đăng tải, bài viết kèm hình ảnh này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến bày tỏ sự вứс xύс với các “тнượиɢ đế” chỉ “đặt cho sang mồm” mà không nghĩ đến sự khổ sở của các shipper. Đồng thời, nhiều người cũng kêu gọi truy tìm vị khách xấυ tính đã “ʙoм” hàng để dạy cho một bài học.

Dù bị lên án và chỉ trích dữ dội nhưng chuyện khách đặt hàng rồi “lặn мấт tăm” vẫn xảy ra như cơm bữa khiến tài xế ngán ngẩm.

Tổng hợp – share: Khanh Hoa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here