Anh tài xế chạy xe hợp đồng chở khách du lịch hồn nhiên đem theo “tiểu tam”, ôm hôn thắm thiết khi đang lái xe

0
169

Mỗi Ng. à n h mỗi nghề đều có những khó khăn riêng, ví như các tài xế chạy hợp đồng thì việc thường xuyên phải xa gia đình là điều khó tránh. Nhưng cũng từ đây mà nhiều gia đình tan vỡ vì chồng đi xa dễ xuất hiện “tiểu tam”.

Mới đây trên MXH truyền tay nhau đoạn clip ngắn về hình ảnh một anh tài xế hợp đồng đang chở khách du lịch hồn nhiên đem theo “tiểu tam” lên xe đi cùng. Không dừng lại ở đó, cặp đôi còn thường xuyên ôm ấp, thể hiện tình cảm thái quá khi ở trên xe.

Anh tài xế cũng không ngần ngại khi 1 tay ôm “con giáp 13” một tay điều khiển xe, thi thoảng lại trao nhau một cái thơm thật sâu khiến du khách trên xe vô cùng lo lắng. Sợ rẳng đây sẽ là chuyến đi du lịch tới “âm tào địa phủ” chăng khi mà người tài xế cứ mải ôm hôn mãi.

Cả 2 người đều rất quấn quít bên nhau.

Thi thoảng còn trao nhau những cái hôn dài khiến du khách ʜоảɴɡ ʜṑɴ

Video tài xế ôm hôn tiểu tam ngay trên xe

Chị vợ xem xong cảnh này chắc hẳn sẽ s. ố c lắm. Có vượt qua được cám dỗ bên ngoài mới xứng đáng làm người đàn ông. Thêm vào đó hành động coi thường tính mạng người khác như thế này rất đáng bị lên án. Một lỗi đã đành, đây cộng dồn 2 lỗi, anh tài xế này xem ra muối mặt lắm đây.

Nguồn:  Hóng 24/7

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here